Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Việt Nam được biết đến là đất nước nằm ở Khu vực Đông Nam Á với đường bờ biển dài cả ngàn km từ Bắc vào Nam. Việt Nam sở hữu một nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú, rừng vàng biển bạc cùng với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong và ngoài nước. Để nhập cảnh thành công và khám phá điểm du lịch an toàn, lý tưởng này bạn nên đến đại lý China Eastern để hoàn tất thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài.

Visa-viet-nam

Bạn đang muốn tìm hiểu về hồ sơ làm visa Vietnam? Những giấy tờ cần thiết gì cho việc xin visa? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa uy tín cũng như chất lượng? Hay bạn có visa đã hết hạn bạn có thể làm thủ tục xin gia hạn visa bằng cách đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như mức giá rẻ nhất trên thị trường. Đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng.

Thủ tục xin Visa Việt Nam nhanh chóng

  • Đơn xin visa có dán ảnh bạn cần khai đầy đủ và chính xác những mục yêu cầu
  • Hộ chiếu bản chính còn giá trị ít nhất là 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh vào Việt Nam
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc những giá trị tương đương
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu công chứng

Các giấy tờ cần thiết khác bạn có thể xem thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh:

Để được cung cấp những thông tin chính xác cũng như những giấy tờ cần thiết và cơ bản, bạn có thể liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhất.