Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Bạn đang có kế hoạch muốn đến đất nước Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ những giấy tờ hay những thủ tục cơ bản xin visa như thế nào? Ước mơ của bạn có thể trở thành sự thật nếu như hoàn tất thủ tục xin cấp loại Visa Trung Quốc thành công tại đại lý China Eastern.

visa-trung-quoc

Trung Quốc miễn thị thực cho những người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ hay phổ thông đị việc công với thời gian lưu trú áp dụng là 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Công dân mang hộ chiếu phổ thông phải xin thị thực Trung Quốc trước khii nhập cảnh.

Nếu như muốn nhập cảnh thành công đến đất nước Trung Quốc thì hãy đến với đại lý của chúng tôi để được cung cấp những thông tin cũng như thủ tục để nhanh chóng hoàn tất thủ tục làm Visa đi Trung Quốc. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ.

Thủ tục xin Visa Trung Quốc nhanh chóng

Tùy vào từng trường hợp cũng như mục đích của chuyến đi mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hồ sơ xin Visa Trung Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính còn giá trị tối thiểu 6 tháng.
  • Mẫu tờ khai xin thị thực Trung Quốc.
  • 01 tấm ảnh với kích thước 4×6 mới chụp nền trắng không nhận ảnh scan hoặc không in màu.
  • Giấy quyết định cử đi công tác của cơ quan
  • Thư mời của đối tác bên phía đất nước Trung Quốc

Tham khảo thêm một số thủ tục làm các loại visa sau:

Ngoài những giấy tờ trên sẽ có thay đổi nếu như đại sứ quán và lãnh sự quán yêu cầu. Để biết chính xác thông tin cũng như thủ tục để xin cấp visa nhanh chóng và tiết kiệm thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay hoặc tự tham khảo thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

>> Làm visa đi Trung Quốc ở đâu giá rẻ và uy tín?

>> Mức lệ phí và hình thức thanh toán phí xin visa Trung Quốc