Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một trong những đất nước của rất nhiều ngôi chùa chiền linh thiêng, những cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng với những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu đã có ý định đến với đất nước Thái Lanthì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Thái Lan bằng cách đến với đại lý China Eastern.

Visa-thai-lan

Đối với những công dân Việt Nam muốn đến đất nước Thái Lan thì bạn cần mang hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ để làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay bởi vì Thái Lan là một trong những đất nước đã được ký kết hiệp định miễn thị thực nhập cảnh cho người dân Việt Nam khi đến Thái Lan với thời gian lưu trú dưới 30 ngày.

Để được hỗ trợ và cung cấp những thông tin thủ tục cần thiết để xin visa nhanh nhất bạn nên đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị cho việc làm visa đi Thái Lan.

Thủ tục xin Visa Thái Lan nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  2. 4 tấm hình kích cỡ 4×6 được chụp với phông nền trắng
  3. Thẻ tạm trú bản gốc hay visa Việt nam nhiều lần vẫn còn hạn
  4. Giấy xác nhận việc làm như giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc hợp đồng lao động
  5. Vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi
  6. Bản gốc giấy phép lao động

>> Tìm hiểu các giấy tờ xin visa đi kèm tại website Visa Xuất Nhập Cảnh nào

Để biết chính xác và đầy đủ những thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp visa thì bạn nên liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ hướng dẫn tận tình.