Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là một trong những đất nước với ngành công nghiệp phát triển sở hữu những công trình kiến trúc mang vóc quốc tế, cảnh quan đẹp và nền văn hóa đa dạng. Để nhập cảnh vào đất nước này nhanh chóng bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Singapore ngay tại đại lý China Eastern.

visa-singapore

Bạn đang muốn làm visa đi Singapore? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa chất lượng và uy tín? Hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp những thông tin thủ tục và những giấy tờ cần thiết liên quan đến việc xin xấp visa.

Dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng xin được visa, không tốn nhiều thời gian, công sức cũng như mức chi phí phải trả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi làm dịch vụ visa. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài loại giấy tờ chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chuẩn bị xin visa.

Thủ tục xin Visa Singapore nhanh chóng

  • Mẫu tờ khai xin cấp visa
  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp như giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động
  • Ngoài những giấy tờ trên bạn cần phải nộp thên những giấy tờ khác tùy theo từng loại visa

>> Tự tìm hiểu thêm một số vấn đề liên quan tới việc xin visa bằng cách truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp những thông tin chính xác nhất về thủ tục xin visa nhanh chóng thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hướng dẫn và tư vẫn về thủ tục một cách nhiệt tình nhất.