Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là một trong những đất nước sở hữu rất nhiều những công trình kiến trúc độc đáo, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu như bạn có ý định đi du lịch đến đất nước Myanmar thì nhất định bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Myanmar bằng cách đến đại lý China Eastern.

Visa-Myanmar

Bạn muốn hiểu về thông tin thủ tục làm visa đi Myanmar? Bạn muốn biết những giấy tờ cần thiết nào cho việc xin visa? Nhưng bạn chưa biết đại lý nào có thể giúp bạn hoàn tất được visa nhanh nhất, uy tín cũng như mức giá tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để có thể được cung cấp những thông tin và thủ tục cần thiết để nhanh chóng xin được visa. Bạn có thể yên tâm cũng như tin tưởng khi làm dịch vụ xin visa giá rẻ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi có thể chia sẻ cho bạn một vài thông tin giấy tờ cần thiết và cơ bản để nhanh chóng hoàn tất việc xin visa.

Thủ tục xin Visa Myanmar nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
  • 2 tấm hình với kích cỡ 4×6 được chụp mới nhất không quá 6 tháng
  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Giấy tờ chứng nhận việc làm tại công ty
  • Bản photo giấy phép lao động công chứng nếu có

>> Xem thêm hồ sơ xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Nếu như bạn có thắc mắc gì hay cần tư vấn và cung cấp những thông tin cũng như thủ tục xin cấp visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hướng dẫn một cách tận tình nhất.