Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia được biết đến là một trong những quần đảo lớn của vùng Đông Nam Á sở hữu những hòn đảo xanh biếc màu ngọc bích, những cánh rừng gỗ đàn hương, những ngọn núi lửa oai hùng và những địa danh du lịch nổi tiếng. Nếu có ý định đến với đất nước này bạn nên hoàn tất thủ tục xin cấp visa Indonesia bằng cách đến đại lý China Eastern.

visa-indonesia

Bạn đang có ý định thực hiện một chuyến đi đến với đất nước Indonesia với mục đích như du lịch, du học, thăm người thân, công tác hay những mục đích khác thì đều phải cần có visa. Để được cung cấp những thông tin cũng như những loại giấy cần thiết và cơ bản nhất để làm visa đi Indonesia nhanh chóng thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa tốt nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm hơn khi đến với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Thủ tục xin Visa Indonesia nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất là 6 tháng kể từ ngày dự kiến nhập cảnh vào đất nước Indonesia.
  • 02 tấm ảnh thẻ với phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng cũng như thẻ tín dụng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân cũng như sổ hộ khẩu có công chứng
  • Thư mời/ giấy cử đi công tác

>> Chủ động hoàn tất hồ sơ xin visa bằng cách tham khảo thêm thông tin tại visaxuatnhapcanh.vn

Nếu muốn giải đáp những thắc mắc hay những thông tin cần thiết để xin visa thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ tận tình nhất.