Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Dubai được biết đến là một trong những thành phố du lịch thương mại nổi tiếng cũng như là thành phố có kiến trúc đẹp, nền văn hóa độc đáo nổi bật, những điểm tham quan nổi tiếng và những món ăn hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ có một kỳ nghỉ thú vị. Để hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào thành phố này bạn, hãy đến đại lý China Eastern và xin cấp visa Dubai nhanh chóng.

visa-dubai

Bạn đang muốn đến Dubai với một mục đích nào đó như du lịch, thăm thân, du học… nhưng vẫn chưa biết những thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin visa như thế nào? Nơi đâu có dịch vụ làm visa đi Dubai giá rẻ và uy tín? Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được cung cấp những thông tin cần thiết cũng như hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng. Sau đây là một số thủ tục và giấy tờ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn:

Thủ tục xin Visa Malaysia nhanh chóng

  • Hộ chiếu ( Bản chính – còn hạn trên 6 tháng)
  • Ảnh 4 x 6 cm ( 2 ảnh mới nhất, phông nền trắng)
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Nếu là nhân viên  thì cần phải có hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép đi du lịch. Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy phép kinh doanh. Trẻ em thì cần giấy khai sinh bản dịch sang tiếng anh
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: số dư tài khoản ngân hàng trên 8000 USD, sổ tiết kiệm, bản sao kê lương
  • Vé máy bay đi Dubai của của hãng hàng không Emirates

>> Cần biết thông tin chi tiết thì hãy xem thêm tại website visaxuatnhapcanh.vn

Liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thông tin thủ tục chính xác để xin visa nhanh nhất có thể.