Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
4.5 (2) votes

Bangladesh được biết đến là một trong những đất nước thuộc khu vực Nam Á sở hữu những đền thờ cổ kính, phong cảnh thiên nhiên phong phú với rất nhiều loài động vật hoang dã hay những bãi biển dài vô tận và những địa điểm du lịch tuyệt vời luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến. Nếu muốn đến với đất nước Bangladesh hãy nhanh chóng tiến hành thủ tục xin visa Bangladesh tại đại lý China Eastern để quá trình nhập cảnh vào đất nước này thuận lợi.

visa-bangladesh

Chúng tôi là một đơn vị hỗ trợ bạn làm visa đi Bangladesh nhanh chóng và hiệu quả nhất bởi chúng tôi sẽ đại diện thực hiện hầu hết những công đoạn trong quá trình xin visa như nộp hồ sơ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn xin được visa với tỷ lệ thành công cao. Đến với đại lý chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như giấy tờ cần thiết để xin cấp visa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Thủ tục xin Visa Bangladesh nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn lớn hơn 200 ngày
  2. 02 tấm ảnh kích cỡ 4 x 6 được chụp trên nền phông trắng
  3. Thư mời từ bên phía công ty tại Banglades
  4. Booking đặt phòng khách sạn cũng như vé máy bay khứ hồi
  5. Tờ khai xin visa

>> Một số giấy tờ cần thiết khác cho việc làm visa mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại website visaxuatnhapcanh.vn

Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp thì bạn nên đến ngay với đại lý của chúng tôi hoặc có thể liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình.