Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là môt trong những điểm du lịch hấp dẫn, thú vị và có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới sở hữu rất nhiều cổ vật nổi tiếng cùng với rất nhiều bảo vật quốc gia huyền thoại khiến những khách du lịch đến đây phải trầm trồ tồn tại qua rất nhiều thế kỷ. Để nhập cảnh và khám phá những điều thú vị của đất nước này bạn nên đến đại lý China Eastern và nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp visa Ai Cập.

visa-ai-cap

Nếu như bạn đến đất nước với mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác hay mục đích khác thì bạn cũng cần phải có visa. Để được cung cấp những thông tin hay giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục làm visa đi Ai Cập, bạn nên đến đại lý của chúng tôi ngay. Dịch vụ làm visa của chúng tôi luôn đảm bảo giúp bạn xin được visa nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại giấy tờ cần thiết để xin cấp visa nhanh.

Thủ tục xin Visa Ai Cập nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn trên 6 tháng
  2. 02 tấm ảnh 4x 6 cm mới chụp trên phông nền trắng.
  3. Giấy tờ xác nhận tình trạng cá nhân, nhân thân cũng như xã hội:
  4. Giấy tờ xác nhận tài chính
  5. Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động hay giấy phép kinh doanh

>> Xem thêm các vấn đề liên quan đến việc xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp những thông tin thủ tục đầy đủ chính xác nhất bạn nên liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tận tình.