Vé máy bay đi Winnipeg

Vé máy bay đi Winnipeg
5 (1) vote

Winnipeg là một trong những thành phố du lịch đi đầu về rất nhiều mặt, thu hút lượng lớn khách du lịch đến đây bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những món quà lưu niệm độc đáo, vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực đặc sắc và vô vàn những điều thú vị, độc đáo. Nếu như muốn khám phá những điều thú vị tại thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Winnipeg giá rẻ bằng cách đến ngay đại lý China Eastern.

Nếu đã có cơ hội đặt chân đến thành phố Winnipeg thì bạn sẽ được khám phá rất nhiều điểm đến thú vị cũng như những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn. Nhưng một điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình đó chính là Công viên Assiniboine. Đây là một trong những công viên có tọa lạc tại thành phố Winnipeg, Manitoba.

Công viên này được thành lập vào năm 1904 nằm tại phía bắc của rừng Assiniboine cũng như dọc theo bờ sông Assiniboine. Nơi đây có diện tích rộng khoảng hơn 4047 m2, tạo nên một công viên hấp dẫn, bao gồm những di tích lịch sử cũng như sở thú.

Đến đây bạn có thể tham quan nhà kính của công viên hay vườn thực vật vớ khoảng 8.000 hoa và cây cối. Chắc chắn đây sẽ là một điểm đến khá thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến đi du lịch đến Winnipeg.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Đến với phòng vé vemaybaychinaeastern.com, Bạn có thể sẽ tìm và chọn được được cho mình chuyến bay thích hợp. Để giải đáp thắc mắc hay đặt mua vé máy bay đi Winnipeg bạn có thể liên hệ (028) 625 900 74 với chúng tôi ngay.