Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco
5 (1) vote

San Francisco là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng và khá đắt tiền của đất nước Mỹ với những khung cảnh đẹp, những con phố sắc màu ấn tượng và nhiều điểm tham quan tuyệt vời. Những tấm vé máy bay đi San Francisco của đại lý China Eastern sẽ là chiếc cầu nối tuyệt vời đưa bạn đến thành phố San Francisco xinh đẹp nhất của nước Mỹ.

ve-may-bay-di-san-francisco

San Francisco là một trong những nơi dành cho khách du lịch thích khám phá thành phố và mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. San Francisco với những khung cảnh thiên nhiên đẹp, những điểm đến du lịch nổi tiếng và những công trình kiến trúc độc đáo.

San Francisco sở hữu cây cầu vàng một trong những cây cầu nổi tiếng, độc đáo, khu phố người hoa uy tín, lâu đời nhất, Transamerica một trong những biểu tưởng của thành phố với hình dạng kim tự tháp lý tưởng, một nhà tù cũ nổi tiếng nằm trên một hòn đảo và những tòa nhà cao trọc trời, sừng sửng đáng để bạn đặt ve may bay di San Francisco để tới khám phá.

San Francisco còn có những công trình kiến trúc độc đáo, những biểu tượng cho sự hiện đại và giàu có, hệ thực vật tương đối phong phú, những khu bảo tồn các động vật hoang dã, những công viên với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và bến tàu nhộn nhịp.

Không chỉ có vậy, San Francisco còn có The Palace of Fine Arts với những vẻ đẹp mê hoặc, một mái vòm khổng lồ cùng các trụ cột dày, tạo ra một loại hình công trình kiến trúc La Mã cổ điển có tuyệt đẹp rất có giá trị tham quan.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Tham khảo giá vé đi San Francisco (chưa bao gồm thuế phí)

ve-may-bay-di-san-francisco-1

Tham khảo thêm:

Đặt vé đi Mỹ để tới San Francisco du lịch ngay thôi. Chắc chắn nơi này sẽ là một điểm đến lý tưởng với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, khung cảnh thiên nhiên đẹp và những con phố màu sắc đầy ấn tượng mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị. Hãy gọi (028) 625 900 74 cho đại lý China Eastern nếu cần hỗ trợ.