Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
Đánh giá bài viết

Quebec được biết đến là thành phố cổ nhất của đất nước Canada, hấp dẫn khách du lịch bởi quá nhiều kỳ quan thiên nhiên, những địa danh đặc sắc nhất, cảnh biển tuyệt đẹp và rất nhiều điểm thú vị đang chờ khách du lịch khám phá. Để nhanh chóng đến thành phố này khám phá hay trải nghiệm thì bạn hãy mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ ngay tại đại lý China Eastern.

Nếu như bạn đã đặt chân đến thành phố Quebec bạn không thể bỏ qua cơ hội khám phá Khu vườn Governors. Đây là một trong những khu vườn sở hữu một không gian khá là yên tĩnh cũng như trong một màu xanh lá tươi mát, bạn có thể thấy khu vườn này nằm liền kề lâu đài Frontenac.

Khu vườn này thuộc sở hữu riêng tư của thống đốc Charles Jacques Huault de Montmagny vào thập niên 1640 luôn nằm trong tình trạng kính cổng cao tường cũng như ngày nay đã trở thành một trong những khu vườn công cộng mà mọi người có thể ghé thăm.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Ngoài điểm đến trên bạn có thể ghé thăm nhà Jacquet. Đây là một trong những điểm đến được xây dựng trong năm 1675, ngôi nhà với màu sắc chủ đạo chính là màu đỏ và trắng  Ngôi nhà này được xem là ngôi nhà cổ nhất của thành phố Québec.

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để khám phá những điều thú vị và hấp dẫn tại thành phố này thì bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ (028) 625 900 74 với chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ.