Vé máy bay đi Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku
5 (1) vote

Pleiku là một trong những vùng đất có nền văn hóa cổ truyền của nhiều dân tộc đậm nét truyền thống và những bản sắc riêng luôn hấp dẫn khách du lịch ghé thăm. Nếu bạn là người yêu cao nguyên lộng gió đầy nắng thì nên mua vé máy bay đi Pleiku tại đại lý China Eastern để bắt đầu chuyến khám phá những nền văn hóa phong tục tập quán của mảnh đất Tây Nguyên.

ve-may-bay-di-Pleiku

Pleiku là một trong những thành phố của Gia Lai và là điểm dùng chân của khách du lịch muốn khám phá tỉnh Gia Lai. Pleiku là một trong những phố núi với cảnh quan thiên nhiên đẹp hấp dẫn, những dãy núi hùng vĩ, những điểm đến nổi tiếng, những còn đường đi bộ hấp dẫn bởi những hàng thông xanh cao vút hai bên, mặt hồ trong xanh, khám phá những nền văn hóa lịch sử cồng chiêng, nền ẩm thực phong phú đa dạng với những món ăn ngon đặc sản của một vùng phố núi.

Không chỉ có vậy mà Pleiku còn có những con đường rợp bóng cây đi xuống miệng núi lửa, một cầu cảng với một vọng lâu, những điểm hấp dẫn của công viên đồng xanh, những hóa thạch của công viên nước cây và những điểm đến khách cũng hấp dẫn không kém.

Du lịch đến với phố núi bằng ve may bay di Pleiku sẽ giúp bạn có thể chiêm ngưỡng hoa dã quỳ nở rỗ thành những tấm thảm màu vàng ở hai bên đường. Khi những bông hoa dã quỳ bắt đầu tàn héo úa cũng là lúc những cánh đồng tràn ngập những bông hoa màu trắng cùng những hương thơm thoang thoảng dịu dàng của cây cà phê lan tỏa trong một bầu không khí vào mỗi lúc sáng sớm hay những khi chiều tàn.

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku

Tham khảo giá vé đi Pleiku (chưa bao gồm thuế phí)

ve-may-bay-di-Pleiku-1

Tham khảo thêm:

Nếu bạn đã chuẩn bị cho hành trình du lịch đến với phố núi Pleiku thì hãy đến vào thời điểm lúc khoảng tháng 11 đến tháng 12 là lúc những bông hoa dã quỳ bắt đầu nở hoặc có thể đến vào tháng 3 để ngắm những cánh đồng hoa cà phê trắng xóa. Đến đây khách du lịch nên thưởng thức những món ăn ngon đặc sản nơi đây nhé. Gọi (028) 625 900 74 ngay để mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku cho một hành trình đầy tiết kiệm.