Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
5 (1) vote

Penang không chỉ được biết đến là nơi để bạn có thể tận hưởng những phút giây thư giản, bởi những phong cảnh đẹp, những công trình kiến trúc cổ kính, những bãi biển lãng mạn, những nét độc đáo riêng không thể hòa lẫn và vô vàn những trải nghiệm đầy thú vị đang chờ bạn khám phá. Để bắt đầu hành trình khám phá những điều nổi bật của thành phố này, bạn cần đặt được vé máy bay đi Penang giá trẻ bằng cách đến đại lý China Eastern.

Ở thành phố Penang có rất là nhiều những ngôi đền cũng như chùa nổi tiếng. Đặc biệt như Kek Lok Si, đây là một trong những quần thể chùa đẹp cũng như hoành tráng nhất đất nước Malaysia. Không chỉ có vậy tại đây Miếu Quan Âm Kuan Yin khá nổi tiếng. Tại đây có bức tượng quan âm bằng đồng cao khoảng chừng 30m.

Bên cạnh đó vẫn còn ngôi chùa Thái Lan Wat Chayamangkararam, đây là một trong những nơi sở hữu pho tượng phật nằm mạ vàng cũng như chùa miến điện Dhammikarama mang lối kiến trúc vô cùng độc đáo.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá nền văn hóa Peranakan, những người Baba Nyonya hay được gọi là những người gốc hoa, người Peranakan, xuất xứ từ tỉnh Phúc Kiến, phía Đông Nam của Trung Quốc. Tại đây sở hữu những di sản văn hóa lâu đời cũng như là niềm tự hào to lớn nhất của Penang.

Để có thể tìm hiểu những nền văn hóa đặc sắc, bạn có thể đến thăm bảo tàng Peranakan, đây là một trong những nơi được xây dựng lại trên nền dinh thự có từ thế kỷ 19 của Kapitan Chung Keng Kwee, một trong những người đứng đầu công đồng người Trung Quốc ở thành phố Penang.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch đặt mua vé máy bay đi Penang giá rẻ thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ (028) 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn.