Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi được biết đến là một trong những thành phố vừa cổ kính vừa hiện đại, hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình cổ kính, những tòa nhà cao tầng, ngôi đền uy nghi lộng lẫy huyền diệu bậc nhất, những công trình vĩ đại và hàng loạt những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến thành phố này thì bạn hãy mau mau đặt ngay vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý China Eastern.

Khi đã đến với thành phố New Delhi, một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình đó là đền Bahai. Đây là một trong những ngôi đền còn được biết đến với tên gọi khác như Liên Hoa Đền bởi vì hình dáng gần giống với hoa sen.

Nơi đây tượng trưng cho bốn tôn giáo cụ thể như hồi giáo, đạo Jain, Ấn Độ giáo và phật giáo. Đền này được xây dựng với cấu trúc bằng đá cẩm thạch trắng đã được hoàn tất vào năm 1986. Ngày nay đã trở thành một trong những kiến trúc đáng chú ý của đức tin Bahai có tọa lặc nằm ở thành phố New Delhi.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Ngôi đến này được biết đến là một chốn thanh tĩnh cũng như thiền định cho những lời cầu nguyện. Tại đây không hạn chế đối với khách du lịch cũng như mở cửa cho mọi người từ tất cả những tôn giáo chín vũng nước xung quanh những cánh hoa là một khung cảnh tuyệt vời để bạn có thể ngắm nhìn hoàng hôn.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ (028) 625 900 74 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ cho hành trình tham quan khám phá của mình.