Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
5 (1) vote

Mumbai được biết đến là một trong những thành phố lớn sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo, những tòa nhà cao tầng lộng lẫy, những ngôi đền Phật giáo nổi tiếng, những địa điểm vui chơi giải trí thú vị và hàng loạt những điểm tham quan hấp dẫn đang đợi bạn đến khám phá. Để bắt đầu một chuyến du lịch suôn sẻ và tốt nhất, bạn nên đặt mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ tại đại lý China Eastern.

Khi đặt chân đến thành phố Mumbai, một điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là vườn quốc gia Sanjay Gandhi. Đây là một trong những khu vườn sở hữu diện tích khoảng chừng 104km2. Nơi đây phong phú về hệ động thực vật với khoảng chừng 800 loài cây có hoa cũng như 284 loài chim hay hàng ngàn loài côn trùng và rất nhiều loại động vật khác nhau.

Điều đặc biệt nhất là nơi đây có rất nhiều loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng như loài bướm đêm Atlas đây là một trong những loại bướm đêm lớn nhất trên thế giới cũng như cây có hoa Karvi 7 năm mới nở hoa một lần.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Tại vườn này sở hữu 2 hồ nước là hồ Tulsi và hồ Vihar, đây là hai hồ cung cấp một phần nước cho thành phố Mumbai. Đây là một trong những vườn quốc gia được xem là lá phổi xanh của thành phố Mumbai. Ở bên trong khu vườn quốc gia này sở hữu những hang động Kanheri có niên đại khoảng chừng 2.400 năm và cũng là một khu vực khảo cổ được bảo tồn.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang mong muốn thực hiện một hành trình khám phá thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ (028) 625 900 74 và đặt mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ.