Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
5 (1) vote

Moscow được biết đến là một trong những thành phố lớn của đất nước Nga, hấp dẫn khách du lịch đến đây mỗi năm bởi những công trình kiến trúc độc đáo, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, quảng trường nổi tiếng, viện bảo tàng lịch sử và rất nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Nếu đã quyết định khám phá và trải nghiệm thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Moscow giá rẻ ngay tại đại lý China Eastern.

Khi đặt chân đến với thành phố Moscow, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Kitai Gorod hay còn được gọi là Đại Possad. Đây là một trong những khu vực văn hóa cũng lịch sử ở trung tâm của thành phố Moscow. Đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều những chiến tích lịch sử ở trong những thời kì chiến tranh.

Không chỉ vậy đây còn là nơi mang vẻ đẹp cổ kính cùng với những con đường hẹp nhưng lại rất thoáng đãng mang đến cho khách du lịch những phút giây thư thái khám phá cuộc sống của thành phố Moscow.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Kitai Gorod phát triển như một khu vực thương mại có uy tín nhất của thành phố Moscow. Có thể nói một trong những nhà thờ đẹp nhất của thành phố Moscow là nhà thờ St. Nicholas nằm trên đường Llyinka ở Kitay Gorod và được gọi là Thập Giá lớn và nổi tiếng nhất của khu vực này.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể khám phá thành phố này ngay bây giờ thì bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Moscow giá rẻ bằng cách liên hệ (028) 625 900 74 với chúng tôi.