Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
Đánh giá bài viết

Montreal được biết đến là một trong những thành phố lớn cũng như vô cùng hiện đại của đất nước Canada. Thành phố này cực kỳ ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng, tráng lệ nhất trên hành tinh, nền văn hóa đặc biệt đậm chất Pháp, những lễ hội hấp dẫn và những danh lam thắng cảnh trùng điệp. Nếu như đã quyết định chọn thành phố này là điểm đến khám phá trong hành trình sắp tới thì hãy mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ tại đại lý China Eastern.

Khi đặt chân đến thành phố Montreal bạn sẽ thấy từ sắc thái cho đến những nghệ thuật kiến trúc ở đây đều mang đậm chất cổ điển của Pháp. Montreal là thành phố trước đây được chọn làm trung tâm thương mại của những sản phẩm lông thú độc quyền của đất nước Pháp.

Không chỉ có vậy, tiếng Pháp cũng đã được dùng làm ngôn ngữ chính thức. Một số trường đại học danh tiếng ở trong khu vực này còn được đặt tên trùng với những con đường nổi tiếng nhất của Paris.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Tại thành phố Montreal bạn nhất định phải khám phá khu chợ Tàu Montreal, đây là một trong những khu chợ tàu nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch bởi những món ăn ngon tuyệt vời của ẩm thực Châu Á. Khu chợ này nằm trên đường La Gauchetiere. Nơi đây là khu phố đi bộ nên khách du lịch có thể thoải mái dạo bộ cũng như mua sắm thưởng thức nền ẩm thực.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để khám phá trọn vẹn những điểm đến thú vị và tuyệt vời của thành phố này bạn hãy nhanh chóng liên hệ (028) 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.