Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết

Chicago được biết đến là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn, nổi tiếng rất nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, những bãi tắm rộng lớn, những khu mua sắm tốt nhất, những vườn thú lâu năm, những lễ hội mang đậm sắc màu. Để khám phá hay trải nghiệm những điều thú vị ở thành phố này trọn vẹn, bạn hãy mua ngay vé máy bay đi Chicago giá rẻ của đại lý China Eastern.

Nếu như bạn có cơ hội ghé đến thành phố Chicago xinh đẹp thì bạn có thể sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị cũng như những địa điểm tham quan nổi tiếng. Nhưng một điểm mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình này đó là đài phun nước Buckingham Fountain. Đây là một trong những đài phun nước với ánh sáng kỳ ảo. Đài phun nước này là một điểm tham quan nổi tiếng nhất ở thành phố Chicago cũng như nằm trong trung tâm công viên Grant.

Đài phun nước lớn này luôn thu hút đông đảo khách du lịch đến với thành phố Chicago bởi rất nhiều những màn trình diễn ánh sáng nước vào buổi tối khi tiếng âm nhạc được kết hợp với ánh sáng khiến cho nó trở thành một trong những nơi trình diễn đẹp ngoạn mục. Đài phun nước này được thiết kế dựa trên những cảm hứng từ đài phun nước Latona. Hoạt động vào tháng 4 cho đến tháng 10.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đã chọn thành phố Chicago là điểm tham quan hay nghỉ ngơi thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ (028) 625 900 74 để đặt mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ.