Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
5 (1) vote

Chiang Mai được biết đến là một trong những điểm đến tham quan du lịch hút khách nhất Thái Lan, hấp dẫn khách du lịch ghé thăm mỗi năm bởi vẻ đẹp thiên nhiên, nền văn hóa truyền thống, những con đường đầy hoa rực rỡ, những triền đồi và ngọn núi thoai thoải và một số danh lam thắng cảnh đẹp nhất. Để tiến hành ngay chuyến du lịch tham quan thành phố này, bạn cần sở hữu được tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý China Eastern.

Một trong những trải nghiệm đầu tiên mà bạn nên khám phá khi đến thành phố Chiang Mai chính là tham quan Grand Canyon. Đây là một trong những điểm đến không giống như Grand Canyon của đất nước Mỹ, Grand Canyon ở thành phố Chiang Mai không được rộng lớn cũng như hoành tráng nhưng lại có rất nhiều điểm độc đáo riêng biệt. Khách du lịch đến đây sẽ vừa được tham quan vừa có thể chụp hình hay bơi lội và ngắm cảnh hoàng hôn.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Không chỉ vậy đến thành phố này bạn có thể chăm sóc cho voi. Đây là một trong những trải nghiệm dành cho những ai yêu động vật và đặc biệt đó là voi. Tại đây bạn có thể tìm hiểu được nguồn gốc cũng như cách sinh hoạt của những chú voi. Đến đây bạn có thể tham gia những hoạt động như tắm và cho voi ăn. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong hành trình khám phá thành phố Chiang Mai.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Đâu chỉ có những trải nghiệm được nói ở trên thì thành phố này còn có rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Hãy mau mau đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ bằng cách liên hệ (028) 625 900 74 để được tư vấn hướng dẫn.