Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
5 (1) vote

Bắc Kinh từ lâu đời đã được biết đến là một trong những thành phố có rất nhiều điểm tham quan du lịch, những thắng cảnh hùng vĩ đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những cảnh đẹp cũng như con người Bắc Kinh thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ tại đại lý China Eastern nhé!

ve-may-bay-di-bac-kinh

Bắc Kinh là một trong những thủ đô của đất nước Trung Quốc hấp dẫn khách du lịch bởi những nền văn hóa lịch sử lâu đời, những công trình kiến trúc ngoạn mục đặc sắc, những cung điện nguy nga lộng lẫy tráng lệ, những di tích cổ xưa, những đền đài cổ kính tuyệt đẹp, những bức tường thành vĩ đãi, những di sản thế giới đã được tổ chức Unesco công nhận, tòa tháp hình tròn với lối kiến trúc độc đáo, nghệ thuật hoa viên truyền thống và những trung tâm thương mại mua sắm sầm uất với rất nhiều các mặt hàng đa dạng phong phú.

Tham khảo thêm:

Bắc Kinh là một trong những thành phố hiện đại nhưng vẫn chứa đựng rất nhiều những giá trị văn hóa lịch sử truyền thống lâu đời, nhiều những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp, những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những công trình kiến trúc độc đáo đặc sắc, nền văn hóa nổi tiếng, những kì quan hùng vĩ nhất, những cung điện với quy mô lớn và được bảo toàn nguyên vẹn nhất trên thế giới. Không chỉ có vậy Bắc Kinh còn có rất nhiều thắng cảnh đẹp khác đang chờ bạn đặt ve may bay di Bac Kinh đến đây khám phá.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Tham khảo giá vé đi Bắc Kinh (chưa bao gồm thuế phí)

ve-may-bay-di-bac-kinh-1

Du lịch Bắc Kinh bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ,công trình kiến trúc ngoạn mục và khám phá những thắng cảnh nổi tiếng. Để có những chuyến đi du lịch đến Bắc Kinh ý nghĩa nhất, bạn có thể  gọi (028) 625 900 74 cho đại lý China Eastern.