Vé máy bay đi Atlanta

Vé máy bay đi Atlanta
Đánh giá bài viết

Atlanta là thành phố bậc nhất và đáng sống nhất của đất nước Mỹ, thu hút rất nhiều khách đến thăm bởi những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, khu vườn xinh đẹp, công trình một di tích lịch sử nổi bật và rất nhiều những điểm đến thú vị. Để có thể bắt đầu chuyến du lịch tham quan và khám phá thành phố này, bạn cần phải đặt mua ngay vé máy bay đi Atlanta giá rẻ bằng cách đến đại lý China Eastern.

Thành phố Atlanta được biết đến là một trong những điểm đến thú vị thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Đây là thành phố hết sức sôi động, hiện đại và trẻ trung nhất của đất nước Mỹ. Thành phố này còn sở hữu những khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng cũng như trữ tình. Một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua khi đến thành phố Atlanta đó là khu thương mại Underground.

Khu thương mại Underground có tọa lạc nằm hoàn toàn dưới mặt đấ cũng như có hai tầng, trước đây nơi này từng là ga xe lửa chính. Thành phố Atlanta ở thế kỷ thứ 19 phát triển  cũng là nhờ đường xe lửa cũng như đây là trạm cuối từ miền đông bắc xuống.

Lúc đó nhà ga khá đồ sộ được xây dựng năm 1869 cùng với rất nhiều tầng và đã được xem là một trong những tòa nhà cao nhất của thành phố Atlanta. Trải qua trận hỏa hoạn vào năm 1935 thì tòa nhà ga này chỉ còn lại có một tầng.

Tham khảo giá vé của 2 chuyến bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Atlanta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng thực hiện chuyến tham quan du lịch đến thành phố này bạn hãy mau mau đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ (028) 625 900 74 để được nhân viên hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ và tốt nhất.