Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago nổi tiếng là thành phố của gió, thu hút khách du lịch bởi rất nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật có giá trị, khung cảnh tuyệt đẹp, những bộ sưu tập quan trọng nhất, những màn biểu diễn ánh sáng nước, những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng. Nếu bạn đang có ý định khám phá những địa điểm thú vị của thành phố này thì hãy đặt vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ tại đại lý Korean Air.

Những chuyến bay từ đất nước Việt Nam đến Chicago (Mỹ) đều là những chuyến bay nối chuyến cũng như quá cảnh ở những sân bay quốc tế. Có những hãng hàng không sẽ chỉ phải quá cảnh tại một sân bay cũng như có hãng hay những chuyến sẽ quá cảnh tại 2 sân bay, tùy thuộc nhu cầu cũng như sự lựa chọn của bạn.

Đến thành phố Chicago, bạn có thể chọn sân bay quốc tế O’Hare làm điểm để hạ cánh, sân bay này có diện tích là 2.610 ha. Những hãng hàng không như Eva Air, American Airlines, Korean  Air, Cathay Pacific, United Airlines thì điểm hạ cánh sẽ tại thành phố Chicago chính là sân bay quốc tế O’Hare (ORD).

Đây là một trong những trung tâm của hãng hàng không United Airlines cũng như trung tâm lớn thứ hai của hãng hàng không American Airlines. Sân bay này sở hữu khoảng chừng 60 tuyến quốc tế.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang muốn giải đáp thắc mắc cũng như đặt mua vé máy bay đến sân bay Logan với giá rẻ thì còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ (028) 625 900 74  để được hỗ trợ hướng dẫn đặt mua vé.