Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ
Đánh giá bài viết

New York được biết đén là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới cũng như là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người. Nơi đây nổi tiếng với những biểu tượng nổi tiếng, nhà máy sản xuất bia lớn nhất, những cây cầu đẹp và ấn tượng nhất, công viên thoáng đãng, xanh mát và rất nhiều những địa điểm tham quan hấp dẫn. Để khám phá thành phố này, bạn nên đặt vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ bằng cách đến đại lý China Eastern.

Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách du lịch khi đến thành phố New York và điểm dừng cuối cùng đó chính là Sân bay quốc tế Newark Liberty. Đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp một số thông tin cần thiết và cơ bản nhằm mục đích  giúp bạn có một hành trình bay ưng ý thuận lợi nhất.

Những chặng bat được khởi hành từ thủ đô Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh đến thành phố New Yor hay là sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR) thì thời gian toàn chặng sẽ dao động trung bình từ 21h 30 phút cho đến 36 giờ 01 phút. Nhưng lưu ý thời gian toàn chặng còn phụ thuộc vào hãng hàng không di chuyển cùng với thời gian quá cảnh tại những điểm trung chuyển quốc tế.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty thì hãy liên hệ (028) 625 900 74 với đại lý của chúng tôi để sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ.