Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Boston được biết đến là một trong những thành phố sôi động bởi có rất nhiều những khu vui chơi giải trí độc đáo cũng như những điểm du lịch thú vị. Khi bạn đi du lịch đến với thành phố Boston sẽ được tìm hiểu về lịch sử của đất nước Mỹ cũng như rất nhiều điều độc đáo và bí ẩn. Để thực hiện một chuyến đi đến thành phố này, bạn nên đặt vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ tại đại lý China Eastern.

Sân bay quốc tế Logan (BOS) được biết đến là một trong những sân bay nằm trong khu phố Đông Boston của thành phố Boston, Massachusetts. Đây cũng là một trong 20 sân bay quốc tế bận rộn nhất của đất nước Hoa Kỳ, phục vụ cho khoảng 27 triệu hành khách trên một năm. Sân bay này phục vụ cho hãng hàng không Delta Air Lines, American Airlines, JetBlue Airways cũng như US Airways.

Ngày nay sân bay quốc tế này là một trung tâm cho hãng hàng không khu vực. Sân bay quốc tế Logan có dịch vụ cho những điểm đến của đất nước hoa kỳ cũng như Canada, Châu Phi, Châu Âu, vùng Caribbean và Mexico. đây là một sân bay lớn ở New England được rất nhiều khách du lịch lựa chọn. Để được cung cấp những thông tin cũng như đặt mua được tấm vé đi Boston khứ hồi thì hãy đến đại lý của chúng tôi ngay.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp thông tin hay hướng dẫn đặt mua vé máy bay đến sân bay Logan giá rẻ không ? Hãy liên hệ (028) 625 900 74 với chúng tôi để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất cho hành trình của mình.