Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ
Đánh giá bài viết

Atlanta là một trong những thành phố xinh đẹp, hấp dẫn khách du lịch bởi vô số trung tâm mua sắm, tòa nhà thư viện 10 tầng, khu vườn rộng lớn, vườn bách thảo nổi tiếng cùng với rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch thú vị. Để có thể khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này, bạn phải đặt vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ ngay của đại lý China Eastern.

Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta được biết đến là một trong những sân bay quốc tế của thành phố Atlanta cũng như nằm cách trung tâm thành phố khoảng chừng 11 dặm về phía nam. Từ sân bay quốc tế Hartsfield Jackson về trung tâm thành phố Atlanta bằng taxi bạn sẽ mất khoảng chừng 25 phút.

Không chỉ có vậy bạn có thể lựa chọn ga tàu điện ngầm gần sân bay hay xe bus hoặc dịch vụ thuê xe hay những chiếc xe dịch vụ của sân bay cũng khá sẵn để bạn lựa chọn dễ dàng.

Từ đất nước Việt Nam, bạn có thể đặt mua vé đi Atlanta khứ hồi của những hãng hàng không uy tín và chất lượng nhất. Những chuyến bay đến Atlanta chủ yếu được khởi hành từ hai sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp.HCM).

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Atlanta là một thành phố khá sôi động, chắc chắn bạn sẽ không thấy nhàm chán. Hãy bắt đầu lên kế hoạch đặt mua vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson ngay hôm nay bằng cách liên hệ (028) 625 900 74 để có được giá vé tốt nhất.