Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những điểm đến thú vị bởi có những khu phức hợp giải trí hấp dẫn, quán cà phê thiết kế độc đáo, những trung tâm vũ trụ, phòng trưng bày rộng lớn, những bảo tàng mang giá trị lịch sử cùng với rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã muốn thực hiện một chuyến du lịch đến với thành phố này thì hãy đặt vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ ngay tại đại lý China Eastern.

Sân bay liên lục địa George Bush được ký hiệu là IAH là một  trong những sân bay quốc tế hạng B tại thành phố Houston của tiểu bang Texas đất nước Mỹ. Đây là sân bay phục vụ cho vùng độ thị Houston–Sugar Land–Baytown. Sân bay này năm cách trung tâm Houston không xa khoảng chừng 32km về phía bắc cũng như giữa xa lộ Interstate 45 và đường cao tốc 59. Sân bay này thường có những chuyến bay thường lệ tới những điểm đến trong và ngoài nước.

Sân bay này đã phục vụ cho hàng chục triệu lượt khách vào năm 2010, và đã trở thành sân bay bận rộn thứ 7 về tổng hành khách thông qua ở Bắc Mỹ. Vào năm 2006 sân bay này đã được xếp hạng là sân bay phát triển nhanh nhất trong tổng cộng 12 sân bay hàng đầu của đất nước Mỹ theo như đánh giá của bộ giao thông Mỹ.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để thuận lợi cho việc mua vé máy bay đến sân bay George Bush thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ (028) 625 900 74 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình chi tiết.