Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan đơn giản

Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan đơn giản
5 (1) vote

Để thực hiện một chuyến du lịch đến hòn đảo Đài Loan xinh đẹp thì bạn cần phải làm visa Đài Loan. Việc xin visa đi Đài Loan cũng tương đối dễ dàng hơn so với việc xin visa đi các nước. Đài Loan với chính sách mở cửa cùng những thủ tục, giấy tờ đơn giản là bạn gần như đã sở hữu được visa. Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay China Eastern sẽ cung cấp những thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan đơn giản với tỉ lệ đậu cao.

Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan đơn giản

Để xin visa đi Nhật Bản với mục đích du lịch đạt tỉ lệ đậu cao nhất thì bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục và giấy tờ quan trọng sau để quá trình xin visa được diễn ra suôn sẻ nhé.

Hồ sơ xin visa đi Đài Loan du lịch bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa Đài Loan theo mẫu của đại sứ quán được kê khai đầy đủ và ký tên
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc và bản photo đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Giấy tờ chứng nhận công việc hiện tại như hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm thei giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Thông tin về lịch trình chuyến đi du lịch càng cụ thể thì càng dễ xin visa
  • Xác nhận vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi.

Với những chia sẻ về thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan đơn giản của chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích bạn trong quá trình xin visa. Nếu có bất kỳ thắc mắc về việc visa Đài Loan có khó làm không thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.