Kinh nghiệm làm visa Trung Quốc lần đầu

Kinh nghiệm làm visa Trung Quốc lần đầu
5 (1) vote

Trung Quốc là một trong những quốc gia nổi tiếng có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nền văn hóa nghìn năm và rất nhiều tập tục độc đáo khiến cho đất nước Trung Quốc trở thành điểm thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế đặc biệt là khách du lịch Việt. Lần đầu đến đất nước Trung Quốc chắc hắn bạn có rất nhiều trở ngại trong việc xin visa như thế nào? Trong bài viết này phòng vé máy bay China Eastern, sẽ cung cấp và hỗ trợ cho bạn những thông tin cần thiết hay kinh nghiệm làm visa Trung Quốc lần đầu một cách nhanh chóng.

Kinh nghiệm làm visa Trung Quốc lần đầu

Tùy thuộc vào mục đích bạn muốn xin visa đi Trung Quốc mà những giấy tờ và thủ tục cũng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giấy tờ cần thiết để bạn chuẩn bị như:

  1. Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn trên 6 tháng
  2. 01 ảnh 4×6 chân dung trên phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  3. Bản phôt chứng minh nhân dân 2 mặt
  4. Nếu như có trẻ em dưới 18 tuổi đi kèm thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và phải mang theo những giấy tờ sau:
    1. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
    2. Nếu như không đi cùng bố mẹ phải có giấy xác nhận ủy quyền của cả bố và mẹ có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

Thời gian làm visa đi Trung Quốc tại TPHCM tính theo ngày làm việc của đại sứ quán, không tính thứ 7, Chủ Nhật và những ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc.

Để được hỗ trợ trong quá trình hoàn tất thủ tục và những kinh nghiệm làm visa lần đầu thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay hoặc xem thêm các bài viết dưới đây: