Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc
5 (1) vote

Bạn đang có dự định và mong muốn đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp một lần để có thể thưởng ngoạn những khung cảnh đẹp nên thơ trong những bộ phim tình cảm lãng mạn. Nhưng để nhập cảnh vào đất nước này bạn cần phải có visa Hàn Quốc. Dưới đây, phòng vé máy bay China Eastern sẽ hướng dẫn thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm thủ tục hành chính.

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa đi du lịch Hàn Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ, kích cỡ 4×6 phông nền trắng, được chụp gần đây không quá 6 tháng.
  • Sổ hộ khẩu hay giấy đăng ký kết hôn nếu vợ chồng, con cái đi cùng. Những giấy tờ này phải dịch sang tiếng Anh.
  • Sổ tiết kiệm phải có giá trị hơn 5.000$ và phải gửi trước 3 tháng kèm theo số dư hiện tại. Nếu như sổ mới cần có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay sổ đỏ.
  • Hợp đồng lao động, giấy xác nhận bảng lương đối với người làm tư nhân, giấy phép đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp hay quyết định bổ nhiệm hay quyết định tăng lương, hợp đồng lao động đối với người làm nhà nước hay quyết định hưu trí, thẻ hưu trí hay sổ lương hưu đối với người đã về hưu.

Nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin và những thủ tục cần thiết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hàn Quốc đơn giản và dễ đậu.