Hồ sơ xin visa Ấn Độ đơn giản

Hồ sơ xin visa Ấn Độ đơn giản
5 (1) vote

Vấn đề thủ tục cũng như hồ sơ xin visa Ấn Độ đang khiến bạn gặp nhiều khó khăn? Chuyến đi đến Ấn Độ sắp đến gần nhưng bạn đang loay hoay tìm hiểu về thủ tục xin visa? Nhưng bạn không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì? Nơi nào rẻ mà lại uy tín và chất lượng?

Phòng vé máy bay China Eastern sẽ là một địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể hoàn tất hồ sơ xin visa đi Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng và uy tín nhất.

Hồ sơ làm visa Ấn Độ đơn giản

Chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi đại diện giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ cũng như thủ tục xin visa. Bạn có thể vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tài chính và giúp tỉ lệ tăng visa cao.

Phụ thuộc vào mục đích nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ mà visa cũng được phân loại ra những mục đích như công tác, lao động, du lịch, học tập…. Mỗi loại đều có những quy định cụ thể về thủ tục riêng.

Thủ tục làm visa đi Ấn Độ bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin visa
  • 02 ảnh 4×6 mới nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng và cần phải có ít nhất 02 trang trống để dán visa
  • Những giấy tờ khác tùy vào từng trường hợp, bạn cần bổ sung thêm những giấy tờ khác liên quan theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.

Để nắm bắt thêm thông tin cũng như thủ tục làm hồ sơ xin visa đơn giản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Những bài viết nên tham khảo thêm: