Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Sau khi đã xin được visa Mỹ thành công thì vấn đề được đặt ra lại là việc gia hạn với những người sử dụng. Gia hạn visa Mỹ không giống như những quốc gia khác cũng như với những quy trình không đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp. Để tìm hiểu những thông tin cùng với những loại giấy tờ để thuận tiện cho việc gia hạn thì bạn hãy đến ngay đại lý China Eastern.

gia-han-visa_my

Đối với những visa Mỹ được cấp nhưng đã hết hạn trong vòng 48 tháng trở lại thì sẽ có quyền yêu cầu gia hạn lại visa. Để thuận tiện cho việc gia hạn visa thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục giấy tờ cần thiết và cơ bản thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ gia hạn visa tốt nhất, nhanh chóng giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như mức chi phí thấp nhất, Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hay yên tâm với dịch vụ làm visa.

Thủ tục xin Gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

  1. Hộ chiếu
  2. Đơn xin cấp visa DS-160
  3. Hình thẻ
  4. Lịch trình bay
  5. Bản sao giấy quyết định cử đi công tác
  6. Tất cả các bảng điểm học tập ở Mỹ
  7. Một số giấy tờ khác tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán.

>> Tham khảo thêm những thủ tục và giấy tờ cần thiết khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp hay hỗ trợ thông tin gì về thủ tục Gia hạn visa Mỹ thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.