Du lịch Hàn Quốc không thể không đến núi Seorak

Du lịch Hàn Quốc không thể không đến núi Seorak
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang lên kế hoạch thực hiện một chuyến du lịch đến Hàn Quốc thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là hoàn tất thủ tục xin visa đi Hàn Quốc sau đó đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc mới có thể đặt chân đến Hàn Quốc. Du lịch Hàn Quốc không thể không đến núi Seorak. Dưới đây, phòng vé máy bay China Eastern sẽ cung cấp thêm một số thông tin về điểm đến này.

Du lịch Hàn Quốc không thể không đến núi Seorak

Dãy núi Seoraksanday trải dài qua 4 thị trấn Gangwon, đất nước Hàn Quốc. Trước đây, khách du lịch đến đây bởi vì bốn phía là thung lũng, sông ngòi, đại dương cùng núi non hiểm trở. Tuy nhiên vào đầu thập niên 1950, sau khi cuộc chiến tranh Triều Tiên kết thúc, chính quyền Hàn Quốc cho mở đường vào núi Seoraksan. Kể từ đó, nơi đay bắt đầu được nhiều người biết đến như là một điểm du lịch mới đẹp có tiếng trong nền du lịch Hàn Quốc. Vào năm 1981 nơi đây đã được Unesco công nhận là vùng bảo tồn sinh thái.

Núi này còn được gọi là núi tuyết được bao phủ một lớp tuyết. Là một điểm mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đến đất nước Hàn Quốc. Với những ai thích leo núi thì đây là điểm đến hợp lý nhất cho khách du lịch.

Bắc NaeSeorak có sông Bukcheon chảy qua những dòng suối Baekdamcheon và Ingyecheon. Tại đây có rất nhiều những thung lũng bảo gồm thung lũng Gayadong, thung lũng Baekdamcheon, vượt qua Yeongsiam, Suryeomdong và Mangyeongdae.

Hãy bắt đầu một chuyến du lịch Hàn Quốc để cảm nhận và khám phá những vẻ đẹp của núi Seorak.