Dịch vụ làm visa Macau

Dịch vụ làm visa Macau
5 (1) vote

Bạn đang gặp khó khăn trong việc làm visa đi công tác, du lịch hay thăm thân tại Macau và không biết làm visa đi Macau mất bao lâu?. Vé máy bay China Eastern chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Macau nhanh để đảm bảo về thời gian cho chuyến đi của khách hàng.

Tuy không phải là cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán, nhưng chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa cho khách hàng cũng như đại diện cho khách hàng xin visa với Đại Sứ Quán. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới Đại Sứ Quán hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tỉ lệ đậu visa được cao hơn.

Dịch vụ làm visa Macau giá rẻ

Để làm được visa bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng, mới nhất không quá 6 tháng.
  • Bản photo chứng minh thư và sổ hộ khẩu
  • Quyết định cử đi công tác
  • Bản sao thư mời từ phía Macau
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản trên 30 triệu đồng.

Thời gian làm visa tối đa là 21 ngày trừ ngày thứ 7, chủ nhật hay lễ tết. Loại visa 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú tối đa không quá 14 ngày.

Những loại giấy tờ được nói ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Chính vì vậy nếu như bạn muốn biết chính xác những giấy tờ cần chuẩn bị thì hãy liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cũng như hướng dẫn những thủ tục xin visa Macau một cách nhanh chóng cùng với mức giá rẻ nhất.

Xem thêm các bài viết sau: