Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
5 (1) vote

Ngày nay việc xin cấp giấy phép lao động tốn khá nhiều thời gian cũng như thủ tục tương đối phức tạp. Làm giấy phép cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam được biết đến là yêu cầu tốt thiểu mà công ty hay tổ chức đang sử dụng lao động cho người nước ngoài cần phải thực hiện để nhằm đảm bảo việc lưu trú cũng như làm việc lưu trú và làm việc cho người nước tại Việt Nam là hợp pháp.

Để được biết thêm thông tin thì hãy đến với đại lý China Eastern, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí về vấn đề này.

dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong

Để cho việc xin cấp giấy phép bớt những khó khăn và vất vả thì bạn có thể đến ngay với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn cũng như am hiểu mọi thủ tục chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa nhất để bạn có thể làm giấy phép lao động được thuận lợi và dễ dàng hon bao giờ hết.

Thủ tục làm giấy phép lao động

  1. Hộ chiếu bản gốc
  2. Ảnh kích cỡ 4×6
  3. Giấy phép đăng ký kinh doanh
  4. Giấy giới thiệu
  5. Giấy đăng ký mẫu dấu
  6. Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán

Nếu cần cung cấp bất cứ thông tin gì liên quan đến việc xin giấy phép này thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.