Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Những dịch vụ hỗ trợ để chứng minh năng lực tài chính của chúng tôi sẽ giúp bạn có nhu cầu đi du học, du lịch hay khám chữa bệnh hay mục đích khác tại nước ngoài. Để có thể xin visa của nước đó, phòng vé Vé máy bay China Eastern sẽ hỗ trợ tư vấn bạn về dịch vụ chứng minh tài chính du lịch và du học.

Để có thể hoàn tất việc chứng minh khả năng tài chính thì bạn cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Bên cạnh đó bạn cũng cần đưa ra những bằng chứng để chứng minh năng lực tài chính như giấy tờ đăng ký ô tô, sổ đỏ nhà đất… đứng tên bạn càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo cho sự ràng buộc của bạn ở Việt Nam cũng như không có mục đích ở lại lâu tại đất nước bạn xin visa. Quá trình chứng minh sẽ tăng tỷ lệ đậu visa lên mức tối đa.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như hoàn thiện hồ sơ giúp bạn trong quá trình chung minh tai chinh của mình.

Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín và chuyên nghiệp

  • Thủ tục khá đơn giản và nhanh gọn nhất
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa
  • Đảm bảo tỷ lệ đậu visa

Nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn cũng như vướng mắc trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ thông tin và thủ tục miễn phí.