Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Hiện nay, bằng lái xe là một trong những giấy tờ mà ai cũng nên có, nhất là những ai muốn tham gia giao thông bằng xe máy, ô tô. Không có gì đáng nói nếu như bạn chỉ sử dụng bằng lái xe để tham gia giao thông trên những tuyến đường trong nước. Việc sử dụng bằng lái xe trong nước sẽ có hạn chế nếu như bạn muốn tham gia giao thông trên những tuyết đường của một quốc gia nào đó.

Chính vì vậy đây là lý do mà bạn nên đổi bằng lái xe quốc tế để thuận tiện cho việc đi lại. Bài viết dưới đây phòng vé máy bay China Eastern sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng.

Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

  • 02 mặt bằng lái xe của người nước ngoài
  • 02 mặt chứng minh nhân dân hay hộ chiếu người nước ngoài
  • 01 tấm ảnh 3×4 hay 4×6 hay 5×5.
  • Chữ ký. Bạn hãy lấy một tờ giấy trắng ký tên của mình rồi chụp chữ ký đó.

Những thủ tục hoàn thành hồ sơ sẽ được chúng tôi thực hiện trong thời gian sớm nhất cũng như sẽ thông báo đến bạn khi làm xong. Việc làm thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam hiện nay không quá khó. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ này thì có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc lên hệ trực tiếp 0946 963 866 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn thông tin thủ tục miễn phí.