Bí quyết để có một chuyến du lịch Nhật Bản tiết kiệm

Bí quyết để có một chuyến du lịch Nhật Bản tiết kiệm
Đánh giá bài viết

Nhật Bản là đất nước không chỉ có nhiều thắng cảnh đẹp hay những công trình kiến trúc độc đáo  và nền văn hóa đặc sắc mà còn là quốc gia có những dịch vụ khá đắt đỏ. Nếu muốn thỏa sức khám phá những điều thú vị nhất ở Nhật Bản thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là xin visa đi Nhật Bản. Việc xin visa không khó khăn nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ thủ tục theo quy định của đại sứ quán Nhật Bản. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay China Eastern xin chia sẻ một số bí quyết để có một chuyến du lịch Nhật Bản tiết kiệm.

Bí quyết để có một chuyến du lịch Nhật Bản tiết kiệm

Một trong những điều bạn nên làm để có chuyến du lịch Nhật Bản tiết kiệm đó là săn tìm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ. Thông thường giá vé máy bay khứ hồi sẽ dao động từ khoảng 700 đến 800 USD, tùy thuộc vào hãng hàng không và nơi xuất phát. Để có nhiều cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ bạn nên bắt đầu săn vé từ khoảng 6 đến 8 tuần trước ngày khởi hành.

Du lịch đến Nhật Bản bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi có khá nhiều nơi lưu trí giá rẻ đẻ bạn lựa chọn như căn hộ đi thuê, hostel, những điểm ở trọ miễn phí.

Rất nhiều khách du lịch còn chọn những quán cà phê mâng để nghỉ lại qua đêm bởi vì chúng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn có nhiều cơ hội khám phá những nét văn hóa sinh hoạt đặc sắc của người dân Nhật Bản.

Theo những kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mà một số khách du lịch chia sẻ thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những phương tiện giá rẻ để di chuyển giữa những điểm du lịch tại Nhật Bản như: tàu hỏa, tàu điện, xe buýt,…thay vì gọi taxi.