Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines là một trong những quốc gia mà khách du lịch Việt có thể nhập cảnh mà không cần visa, bạn chỉ cần hộ chiếu phổ thông với giá trị trên 6 tháng và bạn có thể được lưu trú khoảng 21 ngày. Mặc dù như vậy, khi làm thủ tục nhập cảnh bạn phải trình vé máy bay khứ hồi hay vé máy bay đi tới nước tiếp theo. Để được cung cấp thông tin cần thiết về thủ tục xin Visa Philippines thì hãy nhanh chóng đến đại lý China Eastern.

visa-philippines

Nếu bạn dự định đến với đất nước Philippines với mục đích như là tìm hiểu thị trường, đầu tư, gặp gỡ đối tác, tham dự những buổi hội chợ, du lịch, thăm thân và công tác. Để có visa, bạn có thể đến với chúng tôi để được tiến hành hoàn tất thủ tục làm visa đi Philippines một cách nhanh chóng và hiểu quả nhất.

Thủ tục xin Visa Philippines nhanh chóng

Đối với những người mang quốc tịch Việt Nam được miễn visa 21 ngày:

  • Hộ chiếu bản gốc, bản photo
  • Thư mời công tác bản scan, photo
  • 02 ảnh 3×4
  • Giấy quyết định cử đi công tác nếu có

Đối với người mang quốc tịch nước ngoài:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 tấm hình với kích thước 3×4
  • Thư mời scan, photo
  • Chứng mình tài chính trên 1.500$
  • Thẻ tạm trú nếu có
  • Giấy phép lao động bắt buộc
  • Nếu bạn có thẻ tạm trú thì không cần phải chứng minh tài chính

Những giấy tờ trên cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của lãnh sự quán. Nếu bạn muốn biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì, những thủ tục xin visa nhanh chóng và uy tín thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ.