Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
5 (1) vote

Nhật Bản được biết đến là một nơi thu hút khách du lịch nhất trên thế giới. Một chuyến du lịch đến Nhật Bản là một niềm mơ ước của rất nhiều người, nhưng để đến Nhật Bản với mục đích công tác, học tập, du lịch hay chỉ là thăm người thân ở Nhật Bản thì cần phải xin visa mới có thể nhập cảnh vào Nhật Bản. Bài viết này, phòng vé máy bay China Eastern sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục xin visa Nhật Bản một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục xin visa Nhật Bản nhanh nhất

Việc xin visa Nhật Bản để du lịch sẽ dễ dàng cũng như đơn giản hơn nếu như bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo làm visa nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa của chúng tôi.

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

  • Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng có chữ ký.
  • Ảnh thẻ 4×6 được chụp gần đây nhất trên phông nền trắng
  • Bản photo giấy chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng tất cả các trang
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hay ly hôn có công chứng.
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng, giấy tờ nhà đất bản sao, có công chứng không quá 2 tháng hay số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại từ 100 triệu đồng….
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất có công chứng
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, bảng lương 3 tháng gần nhất bản sao có đóng mộc treo công ty.

Thời gian làm việc: 7 ngày.

Để được cung cấp thêm thông tin cũng như cách làm thủ tục xin visa đi Nhật thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.