Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu thích những ngọn đồi xanh ngắt tận chân trời thì có lẽ Mông Cổ là một địa điểm du lịch rất thích hợp đối với bạn. Để sở hữu Visa Mông Cổ nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí nhất thì hãy đến ngay đại lý China Eastern.

visa-mong-co-1

Mông Cổ là đất nước có lối sống du mục lâu đời nhất của thế giới cùng với cuộc sống trên lưng ngựa hay những túp lều được dựng trên thảo nguyên rộng mênh mông cũng như bất tận sở hữu những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ hay hoang sơ nhưng vẫn đầy thơ mộng.

Cuộc sống của người dân Mông Cổ mang đậm chất truyền thống sống trong những túp lều  được dựng trên thảo nguyên, chăn nuôi súc vật. Để hoàn tất thủ tục làm Visa đi Mông Cổ nhanh chóng sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết để xin cấp Visa.

Thủ tục xin Visa Mông Cổ nhanh chóng

Đối với Visa du lịch Mông Cổ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh kích thước 3×4 được chụp trên phông nền trắng, chụp gần đây không quá 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Thời gian xin visa khoảng 10 ngày

Đối với Visa công tác Mông Cổ bao gồm:

  • Mang theo hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh 3×4 nền tráng mới chụp
  • Giấy chứng minh công việc
  • Thư mời của đối tác từ Mông Cổ

>> Xem thêm hồ sơ cho các loại visa khác nhau tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tiết kiệm thời gian và công sức, tư vấn chính xác những thông tin hay quy định nhập cảnh vào đất nước này. Hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được tư vấn hướng dẫn hoàn tất thủ tục nhé.

Danh Mục