Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Mỗi đất nước đều có những quy định riêng về thủ tục nhập cảnh cho khách du lịch, người lao động, cán bộ công tác hay du học sinh. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào đất nước này thì bạn cần phải nhanh chóng đến đại lý China Eastern và xin cấp Visa Malaysia ngay.

visa-malaysia

Bạn đã biết gì về quy định giấy tờ làm hồ sơ làm visa đi Malaysia chưa? Bạn có muốn chúng tôi giúp đỡ để nhanh chóng có visa không? Nếu có thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi để được hướng bạn chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết. Bạn có thể nộp hồ sơ lên đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam hoặc ủy quyền cho chúng tôi để chúng tôi làm việc với lãnh sự quán cũng như đại sứ quán.

Thủ tục xin Visa Malaysia nhanh chóng

Hồ sơ xin cấp visa bao gồm:

  • Hộ chiếu phổ thông vẫn còn thời hạn pháp lý là 6 tháng trở lên
  • 02 tấm ảnh với kích thước 4×6
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy chứng nhận việc làm
  • Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking đặt phòng khách sạn
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép knh doanh

>> Tham khảo tại visaxuatnhapcanh.vn để tìm hiểu thêm thủ tục nhé

Nếu bạn đang có thắc mắc gì với thủ tục hồ sơ xin visa thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hay là hướng dẫn những thông tin chính xác nhất cho việc hoàn tất thủ tục giấy tờ cần thiết xin visa thành công cũng như tiết kiệm mức chi phí nhất

Danh Mục