Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Hàn Quốc là một trong những đất nước xinh đẹp, thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến hàng năm. Nhưng để có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc bạn cần phải có Visa. Hãy cùng phòng vé máy bay China Eastern tìm hiểu những thông tin cũng như thủ tục làm visa Hàn Quốc như thế nào nhé!

Thông tin và cách làm thủ tục xin visa Hàn Quốc

Thông tin về các loại visa

Visa đi Hàn Quốc được chia ra làm hai loại lớn đó là visa nhập cảnh 1 lần có thời hạn 3 tháng và visa nhập cảnh nhiều lần.

Phân loại theo mục đích cũng như thời gian lưu trú xin visa thì có rất nhiều loại như: visa ngoại giao/ công vụ, visa lao động, visa lưu trú ngắn hạn và hoạt động phi lợi nhuận, visa lưu trú dài hạn.

Thủ tục cần thiết để làm visa Hàn Quốc

Tùy thuộc vào từng loại visa nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ có những yêu cầu về giấy tờ tương ứng. Nhưng bạn cần phải đảm bảo những loại giấy tờ sau:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống
  • Tờ khai xin cấp visa theo mẫu quy định
  • Ảnh thẻ 4×6 phông chuẩn chụp 6 tháng trở lại.
  • Sổ hộ khẩu gia đình, giấy chứng miinh nhân dân bản sao có chứng thực
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh tài chính đủ chi trả cho chuyến đi
  • Giấy xác minh về công việc
  • Một số giấy tờ khác tùy theo mục đích mà đại sứ quán yêu cầu.

Để biết thêm thông tin cũng như chi tiết về thủ tục xin visa thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.