Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước huyền bí hấp dẫn khách du lịch bởi những nét văn hóa, kiến trúc lịch sử lâu đời cùng với những phong tục tập quán độc đáo và những địa điểm hấp dẫn. Để có thể nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ bạn có thể đến đại lý China Eastern và nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Ấn Độ.

visa-an-do

Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Ấn Độ để quá cảnh, học tập và công tác mà thủ tục xin visa có phần khác nhau. Việc xin visa đối với công dân người Việt Nam không quá phức tạp nhưng nếu bạn xin lần đầu thì nên tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những thông tin giấy tờ cần thiết cho việc hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết và có bản mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Thủ tục xin Visa Ấn Độ nhanh chóng

Hồ sơ xin visa bao gồm những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • Ảnh 4×6 được chụp với phông nền trắng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Lịch trình chuyến đi
  • Giấy chứng minh công việc
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Thư mời/ giấy cử đi công tác

>> Cần nắm rõ thủ tục hơn nữa thì bạn hãy vào website của Visa Xuất Nhập Cảnh để tham khảo nhé

Nếu bạn đang có thắc mắc gì hay cần hỗ trợ những thông tin, thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp visa thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ hướng dẫn tận tình.