Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam
5 (1) vote

Công văn xin nhập cảnh được biết đến là một trong những văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh cho người nước ngoài nhập cảnh một lần vào Việt Nam. Bài viết sau đây Vé máy bay China Eastern sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài.

Thông tin cần biết về công văn nhập cảnh Việt Nam

Xin công văn ở đâu?

Doanh nghiệp hay tổ chức bảo lãnh phải đến cục quản lý xuất nhập cảnh để hoàn tất thủ tục xin duyệt nhập cảnh cho người nước ngoài. Nếu như được sự chấp thuận thì Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ đưa ra một văn bản đó là công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh.

Người nước ngoài có thể xin visa nhập cảnh tại cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước sở tại như lãnh sự quán, đại sứ quán hay tại cửa khẩu đường bộ cũng như sân bay quốc tế.

Các loại công văn gồm:

  • Công văn du lịch
  • Công văn thương mại
  • Công văn lao động

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài bao gồm:

  • 2 bản sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh / Giấy chứng nhận đầu tư
  • 02 bản sao y giấy chứng nhận mẫu dấu
  • 01 bản gốc giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
  • 01 bản photo hộ chiếu người nước ngoài
  • Mẫu N2 – công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài
  • Bản gốc giấy giới thiệu của tổ chức, doanh nghiệp.
  • Bản gốc kế hoạch làm việc dự kiến tại Việt Nam

Để hoàn tất thủ tục ở trên bạn cần cung cấp những thông tin sau:

  • Bản scan, photo hộ chiếu của người nước ngoài
  • Ngày dự kiến nhập cảnh

Nếu cần hỗ trợ thông tin về thủ tục xin công văn này thì bạn có thể liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé hoặc tự tìm hiểu thêm những bài viết sau để hiểu rõ hơn: