Những thủ tục xin visa Hong Kong

Những thủ tục xin visa Hong Kong
5 (1) vote

Bạn đang muốn đến Hong Kong vào thời gian sắp tới và đang muốn tìm hiểu cách làm visa đi Hong Kong nhưng chưa biết phải làm thế nào cũng như thủ tục mất bao lâu? Để giải đáp những thắc mắc trên vé máy bay China Eastern sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục xin visa Hong Kong.

Những thủ tục làm visa Hong Kong

Được biết đến là loại visa có giá trị trong khoảng 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú ở Hong Kong thường là 7 ngày. Phụ thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục giấy tờ khác nhau.

Thủ tục chung cần thiết khi xin visa bao gồm:

  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 được chụp trên nền phông trắng, không quá 6 tháng.
  • Bản chính hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng và phải có chữ ký của cơ quan thẩm quyền
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng tất cả các trang
  • Giấy chứng minh nhân dân, bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Sơ yếu lý lịch phải có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân hiện tại, giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp bạn đã kết hôn hay giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn bản sao phải công chứng.
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn hoàn tất thủ tục cũng như hồ sơ nhanh chóng thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn và thông tin cho bạn về dịch vụ visa Hong Kong uy tín và giá rẻ của chúng tôi nhé.

Bạn cũng nên tự mình tham khảo thêm một số vấn đề sau đây: