Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Miễn thị thực visa được biết đến là công dân nước ngoài vào đất nước Việt Nam không yêu cầu visa nhập cảnh trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của Pháp Luật Việt Nam. Để biết thêm những thông tin bổ ích cũng như hoàn tất thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực visa thì hãy đến đại lý China Eastern.

mien-thi-thuc-visa

Miễn thị thực có hai loại đó chính là Miễn thị thực tư động và Miễn thị thực cho phép theo quy định của pháp luật.

Những đất nước Asian trừ đất nước Myanmar sẽ được miễn thị thực visa khoảng chừng 1 tháng. Đất nước Hàn Quốc, nhật bản,… sẽ được miễn visa khoảng chừng 14 ngày. Những công dân đất nước này đều được miễn visa nhập cảnh trước khi vào Việt Nam.

Miễn thị thực cho phép theo quy định của pháp luật có thời hạn tối đa là 5 năm và mỗi lần nhập cảnh được miễn visa cũng như lưu trú ít nhất là 90 ngày. Hết hạn lưu trú có thể xuất cảnh hoặc xin gia hạn lưu trú.

Thủ tục xin miễn thị thực visa nhanh chóng

Hồ sơ  bao gồm:

  • Tờ khai xin đề nghị cấp giấy miễn thị thực
  • 02 tấm ảnh mới chụp không quá 6 tháng kích thước 4×6 phông nền trắng
  • Hộ chiếu nước ngoài vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ khu nhập cảnh
  • Những giấy tờ chứng minh quan hệ như là giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, … và rất nhiều những giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

>> Cần biết thêm thông tin liên quan thì bạn vui lòng tham khảo thêm tại visaxuatnhapcanh.vn

Ngoài những thông tin trên nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể đến với đại lý của chúng hay là liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hoàn tất nhé.