Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc du lịch

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc du lịch
Đánh giá bài viết

Trung Quốc được biết đến là một trong những điểm đến thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nền văn hóa truyền thống lâu đời, nền kinh tế phát triển vượt bậc, những năm gần đây nhu cầu của khách du lịch Việt Nam sang Trung Quốc tăng mạnh. Để du lịch Trung Quốc thì việc làm visa là điều bắt buộc. Để thuận tiện cho việc xin visa phòng vé máy bay China Eastern sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục hồ sơ làm visa đi Trung Quốc du lịch đơn giản.

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc du lịch

Những loại giấy tờ cần thiết để chuẩn bị để xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng trở lên và phải còn 01 bản photo trang thông tin có ảnh
  • Tờ khai xin visa. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 02 ảnh thẻ phông nền trắng, chụp mới đây
  • Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Đối với người lần đầu xin visa cần cung cấp bản sao chứng thực sổ hộ khẩu
  • Những giấy tờ bổ sung khác tùy vào từng thời điểm nếu có hay yêu cầu của lãnh sự quán

Nếu như vẫn còn thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin liên quan đến hồ sơ làm visa đi Trung Quốc du lịch thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn chi tiết, tận tình giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm thủ tục hành chính và mức chi phí thấp nhất.